ขอบคุณสำหรับการบริการที่เป็นกันเองนะคะทั้งช่างภาพและช่างแต่งหน้าประทับใจมากๆค่ะ

Kanya Chaloekiadmanee

บริการประทับใจมากค่ะ เจ้าของร้าน ช่างกล้อง ช่างแต่งหน้า เป็นกันเองมากเลยค่ะ
เก็บรายละเอียดทุกอย่าง ค่ะ⭐⭐⭐⭐⭐

Suriyaporn Nuakam

บริการประทับใจมากค่ะ ขอบคุณที่ดูแลอย่างเป็นกันเอง ขอขอบคุณมากๆนะคะ

Apissara’s Profile

Apissara Boontawee

ได้มีโอกาสใช้บริการกับร้านสีครีมเวดดิ้งเชียงใหม่ เป็นร้านที่ออยหาเอง ติดต่อเอง ตั้งใจไปเที่ยวด้วย เดินทางจาก กทม. ไปเชียงใหม่ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังกับความตั้งใจ เพราะได้พบกับทีมงานมืออาชีพที่คุณภาพระดับ 10💫+++ ประทับใจทุกมิติ
💚พี่วิพี่ดล เจ้าของร้าน ที่ให้ความสบายใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้คุยกัน พี่วิตัดเย็บและปักชุดเอง รับรองสวยทุกชุด ไม่หวงชุด ไม่หวงเครื่องประดับ มีอะไรจัดให้จนลูกค้าพอใจ ลองกี่ชุดก็ได้ ชุดใหม่ทั้งร้าน เจ้าของร้านใส่ใจทุกเรื่อง คอยอำนวยความสะดวกตลอดระยะเวลาทั้งก่อนและหลังการขาย ตอบทุกเรื่องไม่มีหมกเม็ด เก็บทุกรายละเอียด(ขนาดลืมตังค์ไว้ในชุด 120 บาท ก็โทรแจ้งและคืนให้) รัก รัก รัก
💚หลงรัก Makeup artist ที่แต่งหน้าทำผมขั้นเทพและอารมณ์ดีที่สุด จนลืมเหนื่อย ยิ่งกว่าคำว่า “ใส่ใจ” อยู่ด้วยตลอดเวลาตั้งแต่ 05:30-18:00 น. 💚ที่สุดของ Photographer ที่เป็นทุกอย่าง ดูแลทุกเรื่อง คอยสร้างบรรยากาศตั้งแต่ 07:00-18:40 น. สำหรับคนที่กำลังมองหาทีมงานที่ดีทุกมิติไม่ต้องลังเลใจใดๆทั้งสิ้น เพราะออยก็เป็นหนึ่งคนที่คิดเยอะมากๆๆๆๆ กังวลต่างๆนาๆ บอกเลยว่าดูรีวิวมากกว่า 60 ร้าน โทรคุยมากกว่า 15 ร้าน ปรึกษากับช่างภาพเกือบ 10 คน แต่พอได้คุยกับเจ้าของร้าน บอกเลยว่าไม่มีอะไรให้กังวลอีกเลย ยิ่งมาใช้บริการยิ่งหลงรักทีมงานเข้าไปอีก แนะนำร้านนี่เลย มี 100 ให้ 1,000 คะแนน+++ //ขอบคุณร้านและพี่ๆทีมงานที่ดูแลออยเป็นอย่างดี ขอบคุณทุกสิ่งอย่างที่ทำให้ได้เจอกับคนดีๆทีมงานดีๆ (รอรับผลงานอย่างสุขใจ)

Review at Facebook/seecreamwedding

Ask Attanay Oil

testimonial Oil Attanay
Attanay Oil

ชุดสวย พร๊อพแน่น บริการดีมากๆ และที่สำคัญราคาไม่แพง ใครมองหาชุดแต่งงาน ร้านนี้ไม่ผิดหวังคะ

review at facebook.com/seecreamwedding

Oil Katima ‘s

testimonial oil katima
Oil Katima