พรีเวดดิ้ง เชียงใหม่ พืชสวนโลก ร้านกาแฟ
พรีเวดดิ้ง เชียงใหม่ พืชสวนโลก ร้านกาแฟพรีเวดดิ้ง เชียงใหม่ พืชสวนโลก ร้านกาแฟพรีเวดดิ้ง เชียงใหม่ พืชสวนโลก ร้านกาแฟ

พรีเวดดิ้ง Toom Joe

พรีเวดดิ้งคุณ Toom Joe ถ่ายที่ร้านกาแฟน่ารักๆ ที่มีฟาร์มแกะสวนตัวไว้ให้นักชิมได้มีโอกาสเล่นกับน้องแกะ ร้านอยู่เส้น700ปี มุ่งหน้าคันคลอง ใก้แยกแม่เหี้ยะจ้ะ อีดเซตก้อถ่ายที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์เชียงใหม่ ที่ประจำสุดของร้านนะครับ

พรีเวดดิ้ง เชียงใหม่ แม่โจ้ เจ็ดยอด harbour
พรีเวดดิ้ง เชียงใหม่ แม่โจ้ เจ็ดยอด harbourพรีเวดดิ้ง เชียงใหม่ แม่โจ้ เจ็ดยอด harbourพรีเวดดิ้ง เชียงใหม่ แม่โจ้ เจ็ดยอด harbour

พรีเวดดิ้ง @ ม.แม่โจ้

พรีเวดดิ้งแม่โจ้ หมายถึง ที่ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ศิษย์เก่าหลายๆคู่ เมื่อถึงเวลาถ่ายพรีเวดดิ้ง มักจะพากันกลับมาย้อนความหลังสมัยอยู่มหาวิทยาลัย ยิ่งถ้าทั้งบ่าวสาว จบจากสถานบันเดียวกัน ก็ยิ่งไม่ควรพลาด อย่างน้อยก็เพื่อระลึกถึงว่า สถานที่แห่งนี้มอบการอบรมและความรู้ให้เรา จนแข็งแกร่งมั่นคง และมีความสามารถที่จะประกอบการงงานอาชีพ เลี้ยงตัวเองและครอบครัว และมั่นคงพอที่จะสร้างครอบครัวกันต่อไป นะจ้ะ น่ารักนะจุ้ฟๆ

พรีเวดดิ้ง เชียงใหม่ San Pareni Resort
พรีเวดดิ้ง เชียงใหม่ San Pareni Resortพรีเวดดิ้ง เชียงใหม่ San Pareni Resortพรีเวดดิ้ง เชียงใหม่ San Pareni Resort

พรีเวดดิ้ง San Pareni Resort

เชิญชมอัลบั้ม พรีเวดดิ้ง San Pareni Resort สำหรับบ่าวสาวที่อยากมาถ่ายที่โรงแรมสุดเก๋แห่งนี้ แต่บอกก่อนนะ โรงแรมแห่งนี้ไม่หยุดนิ่ง ปรับเปลี่ยนภูมิทัศน์ตลอดๆนะ การใช้สถานที่ของโรงแรมมีค่าใช้จ่าย ตอนนี้มี 2 แบบ คือ แบบใช้เวลาสั้นๆประมาณ 1-2 ชั่วโมง เน้นถ่ายด้านนอก และอีกแบบเป็นแบบครึ่งวันถ่ายได้ทั้งหมดในและนอกอาคาร แพคเกจถ่ายรูปของโรงแรมจะร่วม Gift (food) voucher แต่ต้องใช้ในวันเดียวกันนะ ยังไงสีครีมแนะนำ โทรไปเช็คข้อมูลก่อนได้ที่ https://www.facebook.com/SanPareniHotelChiangMai/ Enjoy Pre Wedding Naa…