ชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาวราตรียาว โดยสีครีมเวดดิ้ง เชียงใหม่

ชุดราตรียาว สำหรับเจ้าสาว สีขาวยาว เหมือนเจ้าหญิง เป็นชุดในฝันของเจ้าสาวหลายๆคน สีครีมเวดดิ้งอยากให้เจ้าสาวทุกท่าน ได้มาลองชุดที่เรา เราเน้นณภาพการตัดเย็บที่ดี และ เลือกใช้เนื้อผ้า ลูกไม้ และวัสดุตกแต่งที่มีดีไซน์ ในราคาที่คุณ จับต้องได้

ทักมาหาเราเพื่อนัดลองชุดได้นะ ร้านอยู่เชียงใหม่ เดินทางสะดวกคะ

 

เทคนิคเลือก ชุดแต่งงาน ให้เข้ากับรูปร่างของคุณ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญ ที่เหล่าว่าที่เจ้าสาว คงกังวลใจไม่น้อย เมื่อวันสำคัญมาถึง โดยต้องตัดสินใจเลือกชุดที่ดีที่สุดที่จะสวมใส่ในวันสำคัญ แต่แบบไหนล่ะ ที่ดีที่สุด วันนี้ สีครีมมีเทคนิคการเลือก ชุดแต่งงาน ให้เหมาะกับรูปร่างของตัวเอง มาเป็นอีกทางเลือกในการช่วยตัดสินใจค่ะ

ชุดแต่งงาน ชุดราตรียาว โดยสีครีมเวดดิ้ง เชียงใหม่

A-Line : เป็นชุดแต่งงานที่เหมาะกับ หุ่นทุกรูปแบบ ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่มีรูปร่างแบบไหนก็ใส่ได้

Sheath : เป็น ชุดแต่งงาน ที่เหมาะสำหรับ คนที่รูปร่างสูงยาว ผอมเพรียว หรือ มีทรวดทรงองเอวที่เข้ารูป หรือเรียกว่ามีหุ่นนั้นเอง

Mermaid : เป็นชุดที่เน้นความเข้ารูปช่วงบน แล้วมาบานช่วงปลายตั้งแต่หัวเข่าลงไป กำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก แต่ชุดนี้ ไม่เหมาะกับคนช่วงตัวสั้น เพราะจะทำให้ดูตัน เหมาะสำหรับคนมีหุ่นที่ดี มีส่วนโค้งเว้าอย่างชัดเจน จะทำให้ใส่ชุดแบบนี้ออกมาแล้วดูสวยสง่ามาก

Ball gown : เหมาะสำหรับสาวทุกรูปร่าง แต่จะดูดีที่สุด สาวทรงแอปเปิ้ล เพราะชุดแต่งงานทรงนี้ เพราะจะช่วยเก็บรูปร่างที่ใหญ่ ซ่อนไว้ภายใต้ชุดที่เน้นสัดส่วนแค่เพียงช่วงเอว จะทำให้ดูมีหุ่นมากขึ้น

Empire : ชุดแต่งงานทรงนี้เหมาะกับสาวทรงลูกแพร์ คือ ช่วงบนเล็ก แต่ช่วงล่างหนา จะเป็นชุดที่เน้นจุดสายตาอยู่ที่ช่วงบน เผยไหล่ให้คุณดูสง่า และเก็บซ่อนทรงช่วงล่างไว้

 

ดูแบบชุดแต่งงานแบบสั้นได้ที่นี่

ดูแบบชุดแต่งงาน-ชุดไทยเจ้าสาว-ไทยจักรพรรดิได้ที่นี่