ภาพงานแต่งงาน ครูแหวว ครูตั้ม เถิน ลำปาง

รีวิวภาพวันงานแต่งงาน ครูแหวว ครูตั้ม

  พฤศจิกายน 2561 – เดือนแห่งการแต่งงาน โดยเฉพาะ ศุกร์ เสาร์ อาิทตย์ ที่ 17 – 18 – 19 นั้น เรียกได้ว่าพีคสุดของเดือนครับ ในวันเสารื ทางสีครีมได้รับเกียรติจาก คุณครูตั้มและคุณครูแหวว ให้ไปร่วมบันทึกภาพงานแต่งงานที่จัดขึ้น ณ อำเภอเถิน จังหวัดลำปาง ผมเดินทางออกจากบ้าน ที่สันกำแพงตอนเช้ามืด ราว 04.00 น. เพื่อให้ไปถึงงานก่อน 08.00 น. และการเดินทางก็เป็นไปตามแผน ไม่มีอะไรสะดุดเลย จะมีอยู่ช่วงเช้ามืดก่อนตะวันขึ้น จะมีหมอกลงจัด ในที่สุดช่างภาพได้เดินทางมาถึงอำเภอเถินก่อนเวลาพอสมควร ได้มีเวลาแวะพักรถพักคน ที่ ปั๊ม ป.ต.ท. ในอำเภอ หลายคนตั้งคำถามถึงเรื่องค่าใช้จ่าย ในการถ่ายภาพวันงาน เมื่อต้องเดินทางระยะไกล สีครีมมีเรทราคาช่างภาพวันงานอยู่แล้วครับ แต่ราคาที่แจ้งไว้ จะเป็นกรณีที่การเดินทางไม่เกิน 50 ก.ม. จากตัวเมือง ครับ ลองเชคง่ายๆ ก็จะครอบคลุม ตะวันออกไปถึง…

Details
ชุดไทยจักรพรรดิสีแดงสด

ชุดแต่งงาน ไทยจักรพรรดิ มาใหม่ สีแดงสด งานสั่งตัด

สำหรับเจ้าสาว ที่ มีสีชุดและแบบ ในใจอยู่แล้ว ถ้าหาเช่าแล้วยังไม่ตรงใจ สนใจงานสั่งตัดไหมจ้ะ ที่ร้านเรางานคุณภาพเช่นปกติ และ ราคาไม่ทำให้กระเป็๋าฉีก เรียกว่า สมน้ำสมเนื้อ น่สา จะถูกต้องที่สุด แต่ต้องเผื่อเวลา ไว้ก่อนนะ 1-3 เดือน ขึ้นกับช่วง high หีือ ไม่ high นะจ้ะ  

Details
สตูดิโอถ่ายภาพให้เช่า เชียงใหม่

ให้เช่าสตูดิโอถ่ายภาพ เชียงใหม่

สีครีมเวดดิ้งเชียงใหม่ ให้เช่าสตูดิโอถ่ายภาพ สำหรับท่านที่ต้องการ เช่าสตูดิโอถ่ายภาพ ภาพพรีเวดดิ้ง ภาพสินค้า ที่มีช่างภาพของตัวเอง สามารถเช่าสตูดิโอถ่ายภาพ ของเราได้ สตูดิโอเดียวกับที่สีครีมเวดดิ้งใช้งานจริงให้ลูกค้าพรีเวดดิ้ง (ลิงค์ตัวอย่างงานพรีเวดดิ้งในสตูดิโอของทางร้าน) ค่าเช่า คิดเรทการเช่า 300 ต่อชั่วโมง ระยะเวลาขั้นต่ำในการใช้งาน 1 ชั่วโมง ระหว่างเวลา  10.00 – 18.00 น. โทรนัดล่วงหน้าที่ 097-921-0851 ในสตูดิโอมีสิ่งอำนวยความสะดวกดังนี้ โต๊ะแต่งหน้าใหญ่ พร้อมกระจก 1 เซต ห้องเปลี่ยนชุด (กั้นม่าน) ห้องน้ำ Wifi แอร์ ขนาด 18000 btu  1 ตัว บรรยากาศในสตูดิโอ เชิญชมจากวีดีโอ เยี่ยมชมสตูดิโอที่นี่…. ยินดีต้อนรับ คู่บ่าวสาว ช่างภาพ และ เจ้าของผลิตภัณฑ์ที่ต้องการถ่ายภาพสินค้า หรือบริการ เราให้บริการในราคามิตรภาพ สอบถามเพิ่มเติมได้ ผม วันดล เป็นเจ้าของและเป็นช่างภาพ ยินดีให้คำแนะนำ…

Details
พรีเวดดิ้งเคลลี่ น้องนาย

ชุดไทยพรีเวดดิ้งน้องนาย-เคลลี่

ชุดไทยเจ้าสาว พรีเวดดิ้ง คุณเคลลี่ – น้องนาย “เคลลี่–นาย” ควงกันถ่ายภาพพรีเวดดิ้งสุดหรู บอกเลยว่าหรูหรา อลังการจัดเต็ม เพิ่งขอแฟนสาวแต่งงานไปเมื่อต้นปีที่แอฟริกา สำหรับพระเอกหนุ่ม “เคลลี่ ธนะพัฒน์” และนางเอกสาวหน้าหวาน “นาย ชนุชตรา” ที่ทั้งคู่นั้นได้คบหาดุใจกันมาจนถึงเวลาที่จะต้องแต่งงาน วันนี้ สีครีมอยากนำเสนอสไบสำหรับชุดไทยจักรพรรดิ ปักเต็มผืน แหม บังเอิญว่าร้านเราก็เลือกใช้ผ้าลายเดียวกันด้วยนะ เลยเอามาฝากเผื่อใครอยากตามรอยชุดพรีเวดดิ้งไทย คุณเคลลี่-น้องนาย

Details

5 สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งชุดไทย ในเชียงใหม่

อากาศที่ภาคเหนือในช่วงนี้ถือว่าดีต่อใจสำหรับคู่รักหลายคู่ที่กำลังหาสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ เพื่อไปถ่ายพรีเวดดิ้ง จัดงานแต่งงาน หรือจัดฮันนีมูนทริปกันเลยค่ะ โดยเฉพาะที่เชียงใหม่ถือว่ามีคู่รักนิยมไปสร้างความโรแมนติกให้ชวนอิจฉาเล่นเป็นประจำทั้งปีเลยก็ว่าได้ สำหรับคู่รักที่อยากไปถ่ายพรีเวดดิ้งชุดไทยในเชียงใหม่ สีครีมแนะนำ 5 สถานที่เด่นๆ สำหรับถ่ายชุดไทย วัดเจ็ดยอด วัดต้นเกว๋น วัดป่าดาราภิรมย์ วัดอุโมงค์ สวนนานาชาติ อุทยานหลวงราชพฤกษ์

Details

ยุ้ย-ธันญ์ ปล่อยแล้ว! ภาพพรีเวดดิ้ง บินไปถ่ายไกลที่ปารีส

คู่นี้ น่ารักมากๆ นะ ก่อนหน้านี้นางเอกสาวหน้าหวาน ยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม เผยข่าวดีเรื่องงานแต่งงานว่าจะได้ฤกษ์ควงหวานใจอย่างนักแสดงหนุ่ม ธันญ์ ธนากร เข้าสู่ประตูวิวาห์ช่วงต้นปี 2562 ที่จะถึงนี้ ล่าสุดเมื่อ ยุ้ย-ธันญ์ บินไปสวีตไกลถึงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ก็มีภาพถ่ายพรีเวดดิ้งของทั้งคู่มาให้ดูด้วย โดย ยุ้ย ได้โพสต์ภาพตัวเองในชุดเดรสลูกไม้สีขาวและธันญ์ใส่ชุดสูทสีน้ำตาลลงในไอจีส่วนตัว พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “@thun_tanakorn #Wedding dress” ส่วนธันญ์ก็ได้โพสต์ภาพบรรยากาศในการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง รวมถึงภาพพรีเวดดิ้งบางส่วนเช่นกัน งานนี้บรรดาแฟนๆ เลยเข้ามาคอมเมนต์ว่าภาพสวยมาก และมีบางคนถามว่าเป็นภาพพรีเวดดิ้งรึเปล่า ต้องเป็นข่าวดีแน่ๆ นอกจากนี้ยังมีคนบอกว่าทั้งคู่ดูสวยหล่อเหมาะสมกันที่สุด ชอบคู่นี้มานาน ยินดีด้วยที่จะแต่งงานสักที นับเป็นภาพที่หลายคนอยากเห็นมานานจริงๆ.

Details

ฤกษ์แต่งงานปี61 (ปลายปี)

ฤกษ์แต่งงานปี 2561 สำหรับคู่รักที่วางแผนแต่งงานหลังออกพรรษานี้ สีครีมขออนุญาตินำข้อมูลจากเว็บไซต์ weddinglist มาแชร์ต่อเพื่อให้ลูกค้าร้านเราได้อ่านกันนะ